0947.151.222 gianghd80@gmail.com

 

Danh mục

ÁO CHỐNG NẮNG NỮ VIZZYBULL (XANH)

  • Dòng sản phẩm: ÁO CHỐNG NẮNG NỮ VIZZYBULL
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 2-3 ngày
  • 450.000 VNĐ
  • 325.000 VNĐ

Miêu tả

ÁO CHỐNG NẮNG CHỐNG TIA TỬ NGOẠI (UV), TIÊU CHUẨN BẢO VỆ UPF 50 MỨC ĐỘ XUẤT SẮC

Chất liệu 100% cotton tự nhiên mềm, giúp thấm mồ hôi và luôn tạo cảm giác mát mẻ dù đi ngoài trời nắng.

Đạt chứng chỉ bảo vệ da ở cấp độ xuất sắc: Áo đạt tiêu chuẩn UPF50‬ excellent -  bảo vệ da chống tia tử ngoại ở mức xuất sắc trong thang đo tiêu chuẩn chống tia UV đang áp dụng trên thế giới hiện nay. Mức độ bảo vệ đạt trên 98%. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Áo được thiết kế có mũ đội, khóa kéo tiện lợi, túi hai bên thuận tiện khi khách hàng có thể để điện thoại, chìa khóa trong quá trình di chuyển. Đặc biệt với thiết kế đặc biệt của tay, giúp bảo vệ 100% từ cánh tay tới các ngón tay cho các khách hàng di chuyển bằng xe máy; với thiết kế này, khách hàng có thể gấp lên gọn gàng khi đi bộ hoặc không cần dùng với bộ phận bảo vệ phần ngón tay.

Với thiết kế phù hợp với xu thế thời trang, khách hàng có thể dùng sản phẩm này của Vizzybull để khoác ngoài với thời tiết se lạnh

Sản phẩm được dệt bằng sợi cotton đặc biệt, mềm, mịn, nhẹ, mát CÓ KHẢ NĂNG CẢN TỚI trên 98% CÁC TIA UV CÓ HẠI CHO DA VÀO MÙA HÈ. ÁO CHỐNG NẮNG TUYỆT ĐỐI MÀ VẪN THOÁNG MÁT - SP KHÔNG THẾ THIẾU ĐƯỢC CHO MÙA HÈ NĂM NAY.

Để nâng cao hiệu quả sử dụng tối đa và tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi có tặng kèm túi đựng. Túi được thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp khi khách hàng sau khi sử dụng áo có thể gấp áo và cho vào túi để bảo quản cũng như dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Trả lại và hoàn tiền

Chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm cho khách hàng tong vòng 15 ngày kể từ ngày thanh toán khi khách hàng có nhu cầu

Vui lòng giữ nguyên hiện trang bao bì, tem mác

Tùy chọn vận chuyển

200gsm, pre-shrunk 100% cotton drill; got certificate UPF 50 excellent

Chất liệu

Vải cotton định lượng 220 gsm,kiểu dệt thẳng, vải áo đạt tiêu chuẩn chống tia tử ngoại UPF 50 mức độ xuất sắc (bảo vệ trên 98% tia tử ngoại, bảo vệ da).

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt